tiện ích la astoria 2

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LA ASTORIA 2

La Astoria 2 đã dành đến 60% diện tích cho cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ, tạo không gian sống khép kín hòa quyện cùng thiên nhiên, tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố.

Các kiến trúc sư Hàn Quốc đã đem đến một dự án có đầy đủ tiện ích như: trung tâm thương mại – dịch vụ, siêu thị, nhà giữ trẻ, café, công viên nội khu, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng… Đặc biệt, La Astoria 2 đối diện sân golf, khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc, thừa hưởng một cảnh trí trong lành, bình yên, góp phần nâng tầng đẳng cấp sống cho các cư dân trong tương lai.

Chủ nhà cùng gia đình, bạn bè có thể thoải mái tận hưởng không khí tiệc tùng sôi động tại khu vực vườn nướng ngoài trời. Trẻ em thì có sân chơi riêng, người lớn thì giải tỏa mệt mỏi tại phòng gym hay tham gia các trò chơi thể thao đồng đội tại sân tập ngoài trời, hay thả mình thư giãn tại khu hồ bơi. Ngoài ra chủ đầu tư cũng triển khai các dịch vụ như thư viện, phòng chiếu phim, nhà trẻ, cà phê sách, tuyến xe buýt đưa đón con em cư dân đến các trường học…